November - December

Mga mi 33 weeks na ako preggy totoo ba na mostly sa mga first time hindi nasusunod yung due date nila? kase daw nanganganay ganon. Mababa na rin kase yung tummy ko and baka last week ng November is nakapanganak na ako or depende parin kay baby kung kailan nya gusto lumabas? Dec 18 kase due date ko. Thank you po.

3 Replies

sa eldest ko nun june 13 ang EDD ko pero May31 nanganak ako sknya. saktong 37W1D yun. Depende yan sis sa progress ng labor mo at syempre kay baby. Itong 2nd baby namin EDD ko is Dec13 pero mga last week ng Nov pwede na din ako manganak. So not sure if pareho ba to sa eldest pero sana dec ako manganak dto sa 2nd kasi gusto ko tlaga dec baby pra may ka birth month ako 😅 Pero if excited sya like ng ate nya ok lang naman basta healthy at safe kami preho.

yes po ngyayare.. may iba nagrirequest pa manganak ng 37weeks..nagpapareseta ng gamot sa ob nila para mahinog agad ang cervix. as long as term n po si baby and tama ang timbang nia e pwede po mngyare.

pareho tau ng duedate decmber18 din ako kalakinga ng tummmyko pradw mngangankko .ako nman pgkaduedate kinabukasan mngank.nkonun dinman ako lumampas ng ilng araw