November - December

Mga mi 33 weeks na ako preggy totoo ba na mostly sa mga first time hindi nasusunod yung due date nila? kase daw nanganganay ganon. Mababa na rin kase yung tummy ko and baka last week ng November is nakapanganak na ako or depende parin kay baby kung kailan nya gusto lumabas? Dec 18 kase due date ko. Thank you po.

3 Replies

yes po ngyayare.. may iba nagrirequest pa manganak ng 37weeks..nagpapareseta ng gamot sa ob nila para mahinog agad ang cervix. as long as term n po si baby and tama ang timbang nia e pwede po mngyare.