Sakit sa tuhod at talampakan

Hi mga mi, 32 weeks now. Normal lang ba sumakit yung tuhod pag na bebend? Pati yung talampakan ang sakit pag nag lalakad ako. #firsttimemom

3 Replies

Hi mami.. same tayo yung talampakan masakit pag nakatayo ka kahit di naman ganun kalayo o katagal nilakad mo.. sa bigat na siguro ng tummy natin kaya ganun.. 30 wks preggy here. FTM ☺️💪🏼

same tayo, practice lang lakad mii every morning. pa foot massage ka din kay hubby gentle lang. Ganyan naramdaman ko, ngaun di na masyado masakit sa talampakan

same mga mi nglakad lang aq knina sakot agad talampakan q. pero phinga lng nwawa dn