2 MONTHS DELAYED

Hi mga mi, 2 months nakong delayed nag pt ako last 2 days. positive. Then ngayon nababahala lang ako, may brown discharge ako. Preggy kaya talaga ako? Pero sa first pregnancy ko, hindi naman ganito.

1 Reply

kung positive kayo sa pt yes possible preggy kayo and di po kasi pareparehas yung pagbubuntis natin mhie kaya better pacheck up

11mo ago

Possible na implantation bleeding mamsh, pero nagpa check up din ako kanina kasi may brown discharge din ako. Ayun, pinagtake ako ng Duphaston.