Hindi padin nagpaparamdam si baby

Mga mi 15weeks na ako bukas, kaso kahit pitik wala akong nararamdaman natatakot ako ng sobra. Ganto po ba talaga kapag mataba? Sa sept 19 pa anv balik ko kay Ob.

3 Replies

1st time pregnancy nyo po ba? if yes, mafifeel lang around 20-22weeks.. depende pa po yun if slim po kayo. as long as sa last check up ok kayo ni baby at wala kang narardamang kakaibang mali, i think it is better n magrelax ka mi.. and talk to baby na rin.. nakakaprnaing talaga kahit ako minsan praning pero nananalig ako sa Panginoon at sa baby ko kesa mastress ako, dahil masama magworry at mastress :)

2y ago

Same po diko pa din maramdaman sinbaby, EDD ko March 18, 2022. Pero okay naman po sya sa ultrasound. ❤️

same here po, currently 15 weeks pregnant hindi ko pa din po ramdam si baby. ganun daw po pag 1st time mom usually mga 20 weeks pregnant bago maramdaman. pero nung nagpa ultrasound po ako at 13 weeks kita po na malikot si baby ☺️

2y ago

same po pala tayoo, nung nag pa ultrasound po ako last time super kulit nya sa loob. march po ba EDD nyo?😊

same 15weeks, minsan may naumbok sa puson ko lalo pag gabi pero wala pa din akong nararamdaman na gumagalaw.