SINO PO NAKA EXPERIENCE NG GANITO? SANA PO MAY SUMAGOT 🥺

Mga Mi, 1 week palang si baby ko napansin ko kapag tulog na siya nag iiba color niya nagiging yellow pero kapag binuhat siya nawawala naman. Is it normal? 🥺 Sino na try na mangyare sa baby nila ganito mga Mi? 🥺

6 Replies

Nung 1wk baby ko nag yellow din sya. Yun pala may jaundice sya, ang taas ng bilirubin nya. Na admit kami para ma phototherapy sya. Pacheck up mo na din mi para sure.

1y ago

Si baby ko naman Mi di siya madilaw na dilaw talaga pula talaga siya isang beses nangyare yon tas Nung binangon ko siya umokay naman pero nakaka praning pa rin better talaga ipa check up