SINO PO NAKA EXPERIENCE NG GANITO? SANA PO MAY SUMAGOT 🥺

Mga Mi, 1 week palang si baby ko napansin ko kapag tulog na siya nag iiba color niya nagiging yellow pero kapag binuhat siya nawawala naman. Is it normal? 🥺 Sino na try na mangyare sa baby nila ganito mga Mi? 🥺

6 Replies

Ganyan din baby ko nun mie.. Naka ka paranoid tapos yung pedia nya non ayaw maniwala kasi wala daw akong katibayan na picture. Baka daw bunga lang nang aking pagod. Kaya yun pina check ang dugo nya, need nya pala iron para tumaas dugo nya..

Nung 1wk baby ko nag yellow din sya. Yun pala may jaundice sya, ang taas ng bilirubin nya. Na admit kami para ma phototherapy sya. Pacheck up mo na din mi para sure.

1y ago

Si baby ko naman Mi di siya madilaw na dilaw talaga pula talaga siya isang beses nangyare yon tas Nung binangon ko siya umokay naman pero nakaka praning pa rin better talaga ipa check up

nagyyri yan kasi kulang sa vit-d si baby na nkkuha sa araw. try mo paarawan every 6 to 6:20 am straight 1 week, mwwla yan. normal yan.

1y ago

Thank you Mi! Gawin ko po

paarawan mo mii sa umaga. mga 8am, mga 5-10mins, takpan mo mata ni baby ng hindi po masilaw. mawawala din po paninilaw

1y ago

Salamat Mi 🥺 Hays, nakahiga ako. Gawin ko advice niyo mga Mi 🤗

ako naman mamshie namumula pag binubuhat dahil siguro favorite ko ng kimchi nung pinagbubuntis ko sya

1y ago

Namumula rin si baby ko Mi kaso lang sa Gabi kapag ka tulog na nagye yellow bigla color natatakot ako

paarawan nyo sa umaga mi.

1y ago

Opo Mi yon ginagawa ko now. Pero mawawala ba to? Normal ba to Mi? natatakot kase ako. 🥺 okay naman si baby ko yon lang iniisip ko.