Ogtt result

Hi mga mhiiee,ask ko lang po pag mataas po yung sa 2 hours na ogtt anong pinapagawa po ng ob?thank you po.☺️☺️

Ogtt result
2 Replies

Depende siguro sa OB. Pinag diet and monitor muna ako ng sugar for 1 week kaso tumataas talaga kahit nagbabawas na ko ng kain kaya for referral na ko sa endocrinologist and nutritionist.

4w ago

Para sakin, yes, madaming hindi pwede kainin at inumin, lalo na kapag nagcrave ng sweets mahirap. Even fruits madaming hindi pwede. Yung food konti lang, 1/2 cup to 1 cup ng brown rice, yung ulam na karne kasing laki lang ng matchbox, then more on veggies talaga. Salty foods dapat din bawasan, pina stop din sakin pag inom ng coffee ☹️ pwede kasi makataas ng BP. Kapag may GDM daw prone sa preeclampsia or hypertension, kaya iniiwasan din mangyari.

hello.. nirerefer po sa endo.. may diabetes ka ba before ka magbuntis? or wala naman?

1mo ago

Wala po,yung pangalawang ogtt lang po ang medyo mataas po sakin.