Newborn baby

Mga mhiiee any tips naman inuubo at barado kase ilong ng baby ko mag 1month na sya sa 27 ano po pwedeng gawin First time mom po tia.

2 Replies

Sure po na ubo and barado po ilong? Naging challenge ko din po sya since first time mom po ako. Nun po pala nasasamid lang si baby dahil sa lakas ng gatas ko po kaya nagbackflow and nagkaron ng halak si baby tas parang may pito sa ilong. Pag po tuloy tuloy na, make sure po na ipacheck sa pedia. Or much better ipacheck na po talaga natin para sure po. Lalo at magoone month pa lang po si baby. Fighting mommy! Marami pang mga kilos si baby na magpapakaba satin nun pala normal lang sya, pero kakayanin natin to! 💪🏻

Pacheck up nyo po sa pedia. Mahirap po mag self medicate lalo newborn po.