sino po dito nakagamit na ng nasal aspirator sa newborn baby?

first time mom po kc ako at takot ako gumamit ng nasal aspirator sa newborn baby ko, parang barado kc ung ilong nya dahil sa kulangot. any tips or suggestions po mga Mommies.

1 Reply

sa paglinis ng kulangot ng baby, we do it after bath dahil lumambot ang kulangot dahil sa tubig. we use baby cotton buds. we only use aspirator kapag may sipon si baby. pero kung hindi nio matanggal using cotton buds, use salinase para lumambot ang kulangot, then suction out. remember, wag isqueeze habang nasa loob ng ilong ng baby. squeeze muna, lagay sa ilong, wag masiadong ipasok dahil kulangot lang naman ang tatanggalin.