Magkno Ang pa trans v

Mga mhiiee nag Tanong Kasi Ako sa lying in magkno pa trans v sabi sakin 1500 pataas daw TAs bukod pa mismo Ang online consultation na 350 para Kasi subra laki nmn help nmn San may mura Yung mallpit lang sa lemery salamt Po

7 Replies

mga mhiiee ok na Po nakapag trans v na Po Ako nabawasn Po sya Ng 500.. sobra thankful Po Ako Kasi ok Naman Ang lahat nag ka spotting Po Kasi Ako kaya nag pa trans v ako

Mahal po talaga pa transv mi. Nag rarange talaga ng 1000 to 1500 depende sa clinic or hospital. Sa OB ko noon 1500 then iba pa yung consulation na 600.

2y ago

dito samin trans V 400 pero Hindi OB-sonologist

mag center nalang po kayo libre pa minsan ang vitamins . tapos pag may request ka para sa TRANSV 600 lang transV sa megason mura din ang lab.

Lemery Batangas po ba? Try niyo po pnta Alitagtag. Mura lang kay Doc, 500 lang consultation with transv na.

sa Mayon Diagnostic ,300 lng trans V.

550 dito samin bulacan.

pnakamura 650