Baby Things

Hi mga Mhiie, patulong lang po sana if anu ano po ba mga dapat naming bilhin for baby? FTM po., Salamat po. ❤️😊

2 Replies

baby clothes socks, mittens, cap newborn diapers bath towel, bath liquid soap, bath tub, bath support cotton balls, alcohol, baby cotton buds swaddle wrap crib/bassinet (optional) bed/crib sheet mosquito net waterproof diaper changing mat

1y ago

kung may sobra po sa budget, maganda din ready na breastpump