39 weeks mababa npo ba ?

Mga mhiie , mataas pa po ba o mababa na ? Salamat po sa mga sagot.. God bless #

39 weeks mababa npo ba ?
7 Replies

ako na simula nagka baby bump mababa na tyan ko. Lalo na ngayong 32 weeks nako. Kaya hirap na hirap akong kumilos. Lageng may pressure sa puson at pempem ko. Kaya lage rin akong inaalok ng mga marites na magpahilot daw. 😅

1y ago

ayy oo mi. Di talaga ako nagpadala. Kahit aNong pilit pa. Napakaselan ko pa naman.Mas maniniwala pa konh magpapahilot ako pag labas na ni baby para tanggal mga binat binat.

malaput kana Momsh Goodluck sainyo ni baby and Godbless ❤️

1y ago

salamat mhiie❤️❤️

Medyo ma baba na po. Kunting lakad nlng po yan.

mababa na mommy🥰 malapit na yan

1y ago

salamat po ❤️❤️

august din ba ung Last period mo

1y ago

oo miie. August 12 last ment ko. ano due date mo ?

Mataas pa po.

1y ago

hehe thanks mhiie

mababa na me

1y ago

salamat po