Ftm c-section

Hi mga mhie.. Normal lng ba na parang babagsak ung tyan ko kada tatayo ako? Ang sakit at makirot.. Pra ding binabalisawsaw pag iihi.. 4 days ko palng since nanganak.. Salamat sa mga sasagot..🙏

1 Reply

Magsuot ka po ng binder mi. Yung sa balisawsaw not sure kung normal yun kasi ako po noon di nakaranas ng ganun

1y ago

Baka nga po mi kasi nung naka cateter medyo parang binabalisawsaw nga pero nung tinanggal na okay naman na po