Mag pa positive po ba

Mga mhiee... May posibilidad po ba na pag mag positive yung pt kahit dinudugo ka o dahil kaya nag positive po dahil sa dugo po. Salamat po

3 Replies

Hi! Ako po.. dinudugo pa nun, akala ko magkakaroon ako pero 5wks preggy na pala. Nagbleed daw po dahil sa pagkakaimplant ng embryo sabi ni OB. Pa blood test ka po para masure mo kung preggy ka mas mura po sya sa ultrasound pero transv kana din mommy if keri naman.

5mo ago

yung sakin kase isang buwan naku dinudugo tapos isang buwan nadin ako hndi nadatnan pero nag pt ako na may dugo kaya nag positive sa pt kaya di ko alam kung nag positive lang ba yun gawa ng dugo na galing sa ihi ko or talagang preggy ako

pwedeng positive sa PT at may bleeding. if positive ang PT at may bleeding, consult OB.