FOR FIRSTIME MOMMIES

Mga mhiee mababa napo ba sya?i'm 35 weeks and 1 day of pregnant Due date:FEBUARY 26,2024 #PLS RESPECTPOST

FOR FIRSTIME MOMMIES
4 Replies

ano po ba susundin. ung LMP or ultrasound. due date ko kasi jan. 31 2024 pag sa ultrasound. pag sa LMP naman po is feb 9.2024. pero may pain and mucus discharge na. natatakot ako baka maover due c baby. since malikot pa nmn sya sa tummy ko.

Mataas pa sis wag magmadali 37 weeks pa safe lumabas si baby

feb 26 din ako ei pero nakalagay sa ultrasound ko march 11

3mo ago

always mhie kaya sinasanay ko sarili kung gumalaw galaw at maglakad lakad kasi kapag nakahiga lang ako pagkabangon ko sobrang sakit

hindi panaman po sya mababa mii.