Normal lng bato sa Pills?

Hi Mga mhie tanong ko lng po kong normal lng ba sa nagtatake ng pills subrang hina ng regla parang spotting lng Exluton po gamit kong pills tyaka Breastfeeding po ako. #1stimemom

1 Reply

Exluton user here also, almost a month palang din po ako gumagamit bale last month palang nagstart. first time mom also at first time magtake ng pills. Unang regla ko last month din bale march 13 first regla ko after manganak tapos mga 5days lg sya after that week niregla din ako nung march 25 lakas ng dugo 😅 pero kerri lg din. Normal lg po siguro mamsh ibaiba kasi daw po reaction ng katawan natin. Mix ko din kasi si baby

2y ago

Buti dika nakakalimot mag take? Ako kasi kagabe nakaidlip ako saglit tas late ng 12minutes ang pagtake ko 🥺