Buntis prob

Hello mga mhie sino po rito buntis na sumakit ang ulo at siningab sa sipon? Ano pong ininom nyo? Pwede po kaya itong TGP paracetamol 500mg

10 Replies

Hindi po. Biogesic lang ang meds na advisable saten,hindi po TGP paracetamol. Although parehas silang paracetamol,iba po contents ng Biogesic. Pinag-aralan po ng mabuti ng Unilab yan kaya pwede sa buntis. Kahit po OB ko yun lang advice saken Biogesic lang sa sobrang sakit ng ngipin.

Hello mamsh, sinipon ako biogesic lang ininom ko as per OB. Pero ngayon inuubo na ako di na kaya ng biogesic kaya hirap din ako huminga kasi makapit sa baga ko yung plema at maya't maya ang pag ubo ang sakit sa dibdib.

ako may ubot sipon pero ang ininom ko lang kalamansi juice at apple cider pwede din luya pakuluan pero diko na natry , pagaling nadin ako. more on maligamgam water din po

mga mamsh bakit po pala Biogesic lang pwede since parehas naman Paracetamol ang generic name ng sa TGP at Tempra?

Ako wala rest lng tulog vitamin c and fruits. 😊 Pag masakit ulo ko hindi ako umiinon ng gamot.

tanungin mo muna si ob.. nilagnat nga ako at ubo. tapos bigyan mo ako ng gamot..

Salamat mga mommy! Nag more water na lang ako. Baka dala rin ng panahon ito :)

biogesic lng mie yun din advice sakin na inumin nung nagka sakit ako❤️

much better is yung biogesic na brand and have a check up with your OB po

Paracetamol or Biogesic safe sa preggy

11mo ago

Paracetamol Biogesic lang po safe,yung TGP Paracetamol is hindi,bago po kayo bigay ng advice i-make sure niyo sinasabi niyo.