pwede po ba uminum ng paracetamol ang buntis?

Pwede po ba uminum ng paracetamol ang buntis?

17 Replies

consult your OB first mommy kasi minsan kahit sabihin pa nating may ibang paracetamol na pwede sa buntis baka kasi di pwede sayo. Need mo pa din mag ask ng advice sa doctor mo may iba kasing buntis na baka di hiyang. Water theraphy nalang talaga.

Better to consult your OB parin po muna. Even biogesic, kahit sabihin pa na safe siya inumin ng preggy, mas maganda parin na alam muna ng mga OB natin ang tinatake natin lalo na pag mga gamot

Pwde sa buntis ang paracetamol. Gang dun lang, dina pwd nung iba pa. Pero consult mo rin midwife or ob mo if nag ddlwang isip ka😁

No, wag po. Sbi nga nila safe dw ang paracetamol. Pero may kakilala ko yan dw nagng cause ng miscarriage ng baby nya.

Kung kaya mo pa sis khit wag muna . Peo Sabi pwede , consult ur ob nalang para safe mommy.

sabi nila pwede daw. pero kahit masama pakiramdam di ako umiinom pinapahinga ko lang

Biogesic pwede po yon advice ng ob saakin..much better pa check.up po kau mami

Yes po. Yan po ang pinakasafe na inumin ng preggy pagmasama ang pakiramdam.

Ganitong paracetamol iniinum ko. Pede kaya to?

5y ago

I think it's a big no because may caffein. Paracetamol lang dapat 😊

Mas ok po yung Biogesic momsh