Mga mhie, sino po dito ang naka experience na every feeding nag popoop si baby? 5months old po.

Mga mhie, sino po dito ang naka experience na every feeding nag popoop si baby? 5months old po. Thank you

2 Replies

nitong 6mos ni baby ko ng ganyan sya every dedeng popooop sya di nmn lusaw pero tlpoop sys ng poop.my 10x yta pero lakas padin nys dumede msigla nmn kala nga nmin mg iipin ulit sya.or need n mg change ng gatas fot 6to12 mos.observe ko ng 3days pero tumigil lng poop nya nun ng change kami muna ng water nabili sa 711 try mo din mii ok safe sa baby yan

Pacheck mo sya mi nagtatae sya bka madehydrate sya