Rashes/Sensitive skin of newborn

Hi mga mhie,my same po ba sa lo ko after a week nya pinanganak nagka rashes na sya ,dinala nmn sa unang pedia pero Hindi nging effective Yung oilatum na soap nagpnta ulit kmi sa ibang pedia then yun sbi Ng pedia Ng papakita dw Ng sensitive skin SI baby pinaplitan nya ung soap Ng Cetaphil soap and lotion at pti ung detergent ..kahpon lng kmi Ng pa check pero ganito pdin ung rashes ni lo ko😭😭😭😭nkakaawa napo SI baby malpit na sya mg one month pero di pa din naaalis rashes nya..mga mhie baka po my same case skn dto..ano po Ang gnwa nyo Respect post I'm a first time mom po

Rashes/Sensitive skin of newborn
6 Replies

same kay lo ko. nagpalit kami ng detergent ni baby. plinantsa nmin mga damit nia as per advise ng mga oldies 😆 and then nagpalit din kami ng wash ni baby as advised by our pedia cetaphil pro ad derma wash gamit ko atm and very nice xa sa skin ni baby nalessen nga talaga ang redness at rashes nia within 3 days. ginamitan ko na din nung mustela emollient cream sa face nia kakabili ko lng din dami kasing reviews ang mustela na effective for sensitive and eczema prone skin. medyo pricey ang cetaphil pro ad derma wash and mustela.

4mo ago

yes mhie ...sa baby ko dn Ng lessen na