Maternity Benefit Application

Mga mhie patulong naman, bale nag start akong mag work sa isang company nung 18 years old ako at nagsimulang mahulogan ang SSS ko mula August 2021 hanggang January 2022. Tinapos ko lng ang 6 months contract at hindi na ulit nakapag trabaho. Then nag work ulit ako nung May and June na ulit nahulogan ung SSS ko hanggang August. Nagresign po ako nung August 05 kc mag aaral na ako ng college. Bale nasa 10,595 po ung total contribution ko and sa January 2023 po ako manganganak. Tanong ko lng mga mhie, makakapag apply prn po kaya ako ng Maternity Benefits? Need ko po ba pa palitan ung Employed Member to Voluntary Member para makapag apply? Pede ko kayang habulin bayaran ung mga hindi ko nabayaran? Salamat mga mhie sa sasagot.

Maternity Benefit Application
2 Replies

may mga recent na contributions na required to avail mat ben. if late payment ang contributions, hindi din makecredit sa mat ben.