Bakit ganon nag positive naman sa OPk pero di pa rin na buntis?😭

Hi mga mhie. Pahingi naman ng encouragement😭 feeling ko hopeless na ako mabuntis pa😭 ang sakit lang sa pakiramdam na umasa ako na mabubuntis na this month. Last Feb.03 kasi nag positive ako sa OPK ngayon before my ovulation nag love making na kami ng asawa ko hanggang sa mag positve nga ako sa OPk at after pa mag positive. Tapos bigla na lang ako nag mens nong Feb.20-21. 2days lang pero malakas ang mens ko. Sobrang lungkot ko kasi gustong-gusto ko na ma buntis😭🙏 Any tips mommy, specially sa mga nakaranas nito.. salamat po.

29 Replies

hi momsh wag ka po mastress darating din po na magbubuntis ka din . Matagal na din kami ng partner ko and like you never din ako nagbuntis malaking factor po yung stress mi. In my case nagpaalaga ako sa OB then pinagtake ako ng folic acid, meron din ako app na ginamit to track my menstrual period and ovulation then Ininjoy ko lng din. Di ko iniisip or pine-pressure sarili ko na need ko na magbuntis kasi if I do lalo lang sya magca-caused ng stress. And ayun nga di ko rin ine-expect after 6 yrs of trying meron na kami baby ngayon and she is now 3 month old. ☺️ I hope it can help