Gatas na namuo sa dila ni baby 2mos old

Mga mhie naranasan nio napo ba sa baby nio ung kumapal na ung tuyong gatas sa dila nia..ang hirap po linisin dhil maliit bibig n baby 2mos old..ano pong gnwa nio binili kona ata lahat ng panlinis sa dila nia gnun pdin kahirap tanggalin dahil kumapal na nga..any advice po nabbhala ako kse baka maging laso oh mainfection si baby😔...

1 Reply

ganyan din sa baby ko noon pero minsan nawawala Kasi kusang nalilinis nya. ok naman si baby ko. basta lagi nyo lang lilinisan

1y ago

tsaka po pagka labas ng una nyang ipin pwede nyo na syang simulan pag toothbrush. mejo struggle at first Kasi baka malunok nya Yung toothpaste tsaka sobrang likot pero masasanay din yan. mahirap pag sinanay na Hindi mag toothbrush Yung bata tapos masisira agad Ang ipin magastos pa naman pa dental. tsagaan lang po. ganyan po ginawa ko.