Pag gaLaw ni baby

mga mhie curios lang po ... 18 weeks na po ako tom. pero wala pa rin po akong nararamdaman na pitik² o bubbles po sa tiyan sabi kasi may nararamdaman na daw po ...ilan weeks po ba tlaga mararamdaman si baby sa tiyan ? ftm po ako pero last check up ko okii nman po si baby

16 Replies

18 weeks and 6 days ako ngayon pero grabe na galaw ni baby ramdam na ramdam ko na 🥰

hi. 16 weeks ako wala padin ako nararamdaman na galaw ni baby.

Ako nung mag 14weeks may naramdaman ng parang bubbles. 🥰

17 weeks nako parehas tayo wala pa din ako nararamdaman

kalma lang po as long as okay Naman daw si baby

22 weeks up