Hindi ko pa nararamdaman si Baby

5 months na po ako 21 weeks. Napaparanaoid po ako di ko pa po kasi nararamdaman yung pag galaw ni baby. Pitik pitik palang po pero bihira pa. After 2 weeks pa po kasi check up. Medyo nag aalala lang po ako.

1 Reply

Sabi po ng OB sakin kapag hindi masyado ramdam ang movements ng baby, probably ung placenta nyo po nasa harapan. Anterior placenta daw po un. Ask nyo po ang OB nyo and if sched ka for ultrasound, makikita naman doon kung saan naka pwesto ang placenta mo po.

3y ago

Ganyan din ako noon sis. Naging active ang baby ko almost 6mos na sya. Relax ka lang. As long as may heartbeat din si baby. Tsaka most of the time tulog din naman ang mga baby sa tummy natin ? madalas ko gawin noon, nagmumusic ako sa bandang puson ko din. Sa case ng baby ko, kapag nag drink ako ng milk sobrang galaw nya. Try mo din kumain ng sweets. Gusto din nila yan. 32wks na ako and for sure ma mimiss ko ung feeling na may baby sa tummy ?