36 weeks masakit ang pelvic area pag naglalakad normal ba iyon?

Hi mga mhie ask kolang, EDD ko sa trans v is March 4 2023. Simula nung tumuntong ako sa 35 weeks hanggang ngayon 36 nako tas naglalakad lakad ako kahit malapit lang medyo sumasakit nayung pelvic area ko feeling ko babagsak si baby sa tyan ko, normal po ba iyon maramdaman ng nasa ganitong week palang?

6 Replies

Same tayo ng due mii, ganyan din po sakin sometimes lalo na pag medyo matagal na lakad or malayo na nalalakad ko. Gumagamit ako maternity belt para sa support kasi mabigat na din si baby.

same mhie mArch 4 din Edd ko 😌naninigas na sya normal lang un ..pero sabi ng doktor ko last week ng feb baka manganak na ako 🙏🏻😇😌💖

1y ago

Same po 4th week daw to 1st week ng march

same tau ng edd sis. minsan ganyan din narramdaman ko minsan yung kabilang balakang ko parang nangangalay pa nasosobrahan sa upo

Yes po normal lang po yan kasi bukod sa mabigat na din talaga si baby malapit na din kasi syang lumabas.

normal sya , kasi mag 37 weeks kana, anytime pede na manganak

March 4 din, lumabas Ng Feb 3 si baby

1y ago

Hindi po, 2.9 ko nilabas si baby pero need Sya ma monitor every 1hour