Pinapatigil na ko mag inom nang folic 4 months na ko

Hello mga mhie ask ko lng bakit pinapatigil na ko nang ob ko mag inom nang folic mag 4 months na ako sabe kc nang iba tuloy tuloy lang daw pag inom?

1 Reply

nope.. pinapatigil po talaga lalo na kung may Multivitamins ka na iniinom na pang buntis may content na kasi yun Folic Acid . kaya di mo na kelangan uminom ng another Folic acid pa .. delikado din kasi pag too much Folic din maintake.. may tamang dosage lang po ang kelangan ng buntis... if di ka pa rin kampante si OB mismo po ang tanungin mo para siya po mismo ang magpaliwanag🙂 Godbless

8mo ago

Okay thank you