PLEMA NI BABY AYAW LUMABAS

Hello mga mhie! Ask ko lang po, nagpacheck up po kasi kami last feb. 17 dahil hindi nawawala ang sipon ni baby mga 3weeks na then my parang halak na then umuubo pamnsan minsan, ang niresta samin disudrin at solmux drops(carbocistine) napansin ko lang nung nag start siya mag gamot inuubo sya lalo at hindi na pmnsan minsan lang pero tinuloy ko padin hanggang maka 5days kami na pagpapainom sakanya 3x a day, kasi ayun ang prescribe ni Pedia. Pero till now my ubo at sipon padin si baby pero walang lagnat though yung sipon tuwing nilalamig nalang siya pero yung sound sa likod andon parin at panay ubo na parang my gusto siya plema ilabas 🥺 ano po kaya pwede gawin or ginawa niyo para mwala yung plema niya na yun? Atsaka bakit po mas lalo posiya naguubo. Please help po 😥 para guminhawa na si baby naawa na kami eh hays

1 Reply

try another pedia mhie kung di gumaling si lo mo. nakakatakot kasi yung ganyan baka may pneumonia na pala. better pacheck mo uli.

7mo ago

Opo mhie, natatakot nga rin po kami nakakadalawa pedia na kami, much better nga po na dalin sa iba 🥺