how to know?

Hi mga mhie ask ko lang pano ba malalaman na may bulate si LO? 18mos na LO ko 11.7kls na sya now. and last visit pa namen sa center yung nagpa inject din kmi para sa immunization nia 12mos sya nun.Now dpa kami nkakabalik sa center kase lumipat na kmi sa province ,every 1st monday of the month lang dw kase yung pra s mga baby and per sked. kya nxt month pa kmi mkakapunta center dto. Salamat #FTM #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

base sa kapit bahay namin may anak syang binulate malaki yung tyan ng bata. di rin mapakali laging kinakamot yung sa pwet