SILENT SYMPTOMS OF PNEUMONIA

Hello mga mhie! ask ko lang if sino dito nakaexperience na na yung baby nila walang sintomas ng pulmonya pero biglang nagkaron? share nyo naman yung story nyo and sign and symptoms para sa mga first time mom na kabado

1 Reply

its not like wala talaga syang symptoms most likely may usual cough and colds. di lang talaga madedetect agad unless with labs and xray. happened to my daughter in Sept though alam ko na something's wrong kase may tunog na sa chest and nilalagnat nung inubo at sipon sya. pina ER/ pedia check up, dinischarge kami pero binigyan na kami antibiotic. nung paglabas pa ng xray naconfirm na pneumonia

5mo ago

what kind of lab test ginawa sa baby mo?