First Time Mom

Mga mhie ask ko lang bakit po kaya ang sama ng pakiramdam ko yung feeling na pagod na pagod ako kahit walang ibang ginagawa tapos para pa po akong lalagnatin at sobrang sakit ng balakang, 11weeks at FTM po thankyou in advance. #firsttimemom

3 Replies

mi normal yan parang pagod lagi pero labanan mo kasi tatamarin k mgkilos kilos. dapat usual padin ginagawa mo kasi kapag nasanay katawan m mangyari nyan mahirapan k mglakad lakad. ako nun lakad lang lakad. pahinga pg mejo masakit balakang. pero lakad parin ako tapos nilalabanan ko yung sama ng pakiramdam kasi pg buntis bawal uminom gamot. kaya stay healthy

Ganyan ako sis mga 6 weeks akong preggy. Now 12 weeks na ko. Galaw galaw lang sis kahit minsan nakakahapo hahaha. Kakatamad mag kikilos noh haysss

ganyan rin ako lalo na pagkagising ko parang ubos na agd energy ko peo sa 1st preg. ko d nmn Ako GNto