Undecided

Mga mhie advice Naman po undecided po ako kung mag pa C's po ako or normal delivery.Gusto ko na din po magpa ligate Yung panganay ko po is 8years old na babae at ngayon po ay boy na Ang aking pinagbubuntis.Hirap po Kasi ako ngayon sa pagbubuntis ko natatakot din po ako mag normal delivery Kasi po Ang tagal bago nasundan panganay ko.#advicepls

2 Replies

ang alam ko pwede naman kayo mag request mag pa CS kung yun talaga gusto mo,pabor pa nga yun minsan sa ospital kasi syempre pera pera lang.

doctor poag didisisyon kung e CCS ka momsh, regarding sa ligate ikaw din po mag sasabi kay OB kung gusto mo.