Tatanung lang po!

Hi mga mga momshie, im 36 weeks and 5 days pregnant, anu po kaya pwede gawin para tumaas ang cm, 1cm palang ako and makapal ang cervix sabi sakin sa lying in. #firs1stimemom

11 Replies

Lakad² ka po at sabayan mo din ng pagkain ng pinya. At saka 36 weeks ka pa lang pwede pang mag open ang cervix mo in the next few weeks pero kapag pumutok na panubigan mo or kung nag bleeding ka punta ka na ng hospital.

Buti pa kayo na IE kayo ng medwife ako, ayaw e IE ng medwife smkahit nag rekwes ako kasi mejo may hilab2 narin ako at para nmn sana malaman kona ilang cm na ako. 37weeks 6days nko

Mag lakad lakad kapo and squat every morning at hapon. Nainom din ako ng pineapple juice at. Primrose. From 3 cm nung sept 2 naging 7cm na nanganak nako ng sept 9

more pagod lang po talaga. ako nun stock ako 1cm ng 2weeks nung 40weeks na ako humilab na pero 1cm pa rin ayun ininduced na ako.

subukan mo maglakad-lakad para ma'excercise katawan mo then magtake ka ng primrose para matulungan niyang bumukas ang cervix mo

Wait ka pa ng 1-2weeks kasi 36weeks preterm pa po yun.. pero squats may help po at lakad lakad..

Naku mii pre term ka pa. Much better kung 38weeks po

Parang maaga pa po yan. Kahit po 37 weeks para full term.

Pineapple juice or fruit then exercise po.

curb walking din po maganda.

2y ago

ito ay kung nag le-labor ka na ah.