1st time mom

Hi mga mga mommies 1st time mom po , bakit ganun masakit po pag nag do kami ni hubby unang pasok nya di namn sobrang sakit pero May naramdaman ako medyo masakit pag pinapasok and tinitigil, pero pag tuloy tuloy na pag labas pasok nya di na masakit bakit po kaya ganito its normal po ba , normal po ako nanganak and 1yr old na si baby

1 Reply

Normal lang po yun, para kasing balik tayo sa pagiging virgin after manganak, try nyo po araw arawin mawawala po yan🙂