BPS

Hi mga mga mamsh! Sino po dito naka experience nang magpa BPS (Biophysical Profile Scoring) na ang result everything normal (heartbeat, movement, water etc.) EXCEPT! walang breathing na madetect kay baby as in hindi siya humihinga! Pero may heartbeat at napakagalaw niya..I ask my OB if possible ba yung ganun, and she said yes..iba raw kasi talaga ang baby (na nasa loob pa ng tummy)..so now I have to undergo a 2nd BPS..sana ok na maging results ?

1 Reply

Yes pray mommy. Samin kasi wala kaming naexperience na ganun at lagi syang may fetal breathing everytime nagpapacheck up kami. Baka ayaw lang ni baby mo nung time na yon pero if sinabi naman ni OB na ok lang yun then it means ok lang un talaga. :)

5y ago

Haizt sana nga po mommy everything will be fine 😊