Vitaminforbaby

Hi mga memsh .. silent reader po ako dto .. may alam po ba kyo kung anong mgandang Vitamin pra sa LO ko 2mos plus plang sia .ung madaling antukin ang baby lalo na pag gabi ' hirap tlga ung gabi2x nagigising sia mga 12am den nkakatulog ulit bndang 4am na gnon po ..npakahirap ung gnito gabi2x ka di nkakatulog .labas is eyebag hehe#advicepls #theasianparentph

Vitaminforbaby
2 Replies

hehe not sure Kung my ganung vitamins sis.. nasa adjustment period Kasi si baby kaya my mga instance n madlaing araw sila nakakatulog.

Tiki tiki mommy mgnda sa baby yan Dti panganay ko gnyan tiki tiki sarap ng tulog nya