ACIDIC MOM: FOLIC ACID

Good evening mga momies, acidic po kasw ako kaya hindi ako makapagtake ng folic acid as per my OB. However, hindi ko naitanong if what alternative medicine can I take. Kayo po? Sa mga mamies na acidic ano po tinitake niyo kapalit ng folic acid? Salamat po

5 Replies

Kahit acidic ako pinagtake pa din ako ng folic acid, lagi ako sinisikmura naghohotcompress na lang ako tiis tiis natatakot din ksi ako makulangan sa folic at maapektuhan development ni baby

quatropol po... pakigoogle na lang pero better than folic yan kc yung folic pag naconsume, it will be converted into something that your body will absorb, yung quatropol converted na

May mga food po na may source ng folic acid.. liek cereals, oatmeal, etc... Try to eat mga food na yun

Kain muna po kayo bago kayo uminom ng folic acid.

Green leafy vegetables po source po yun ng folic

4y ago

Thanks po