pamahiin 101

Hi mga mashie..it is safe to have a haircut during pregnancy?haha may pamahiin kasi na bawal daw magpagupit..☺️

50 Replies

Myth as always sa panahon npo kasi natin ngayun nawawala na tlga ung muth na mgs ganyan buhay nlng sila sa mga probindiya at mga matatanda po. At nasa iyo nmn po kung susunud ka or hindi since myth lang talaga yun.

Pwede po. Wala namang kinalaman ang buhok natin sa pinag bubuntis natin eh. Saka much better magpa hair cut kasi tayong mga buntis mainit pakiramdam natin. Nakakadagdag ginhawa kung short hair while preggy.

pwede po.. nagpagupit ako wala naman po nangyari :) wag ka lang po magpahair treatments with harmful chemicals.. baka mainhale mo yung amoy nila, not good for the baby sabi ni OB :)

pwede naman mamsh basta wag ka sa salon lalo kung may mga nagpaparebond or anything na nagpapaayos na may malalanghap ka na grabeng chemicals. un po ung masama.

karamihan po na matatanda nagsabi sakin bawal daw magpagupit kasi baka mapanot, maglagas yung buhok pero it depends naman kung maniniwala or hndi. 😅

Yes po mas better mgpagupit bago manganak kc hassle pag mahaba buhok mo pag nanganak kna dhil halos hndi mo na kilala suklay at that time. Hehe.

6 Months na ako this coming Saturday. Nagpagupit ako 8 weeks(2months) palang ako buntis nun. Wala naman nangyare saken. Dasal lang mga Momshyyy.

Yes po. Dapat po talaga tayo mag pa cut ng hair lalo kung mahaba kasi pag nanganak na po kayo once a day na lang kung makapag suklay 😂

Ganyan din sabi sakin sis hahaha pero gusto ng asawa ko paayos buhok ko kasi panget yung pag kakagupit nung last na nag gupit sakin

Ako po 3months nagpagupit po ako ng hair .. d naman po masama yun , ang bawal po is magpa rebond at hair color