Mabigat na tiyan

Hi mga mashie. Naranasan nyo din po ba sa ika 8weeks and 4days nyo na parang ang sakit ng sikmura mo kahit kakain palang, mabigat na tiyan na parang naninigas at lagi nauutot.

3 Replies

Ako 11 weeks, kinabag ako nun at di gaano nag ppoop. Kumain daw ng oatmeal kasi nabagal galaw ng sikmura para mag digest pag buntis. Sabi ng ob ko mag pahid din ng manzanilla. Iwas sa saging, apples, orange. Kasi nangasim din ako nun ng sobra. Pwede kumain wag lang araw arawin, madami pa naman ibang prutas at ibang gulay e.

yes mommy normal lng po un. plaki tyan mas lalo nasisiksik mga bituka ntin n nagcacause ng discomfort like kabag, heartburn or indigestion. kya recommend ng mga ob take small meals lng pra di mabgla tyan nyo po..