Beat formula milk for 9months okd baby

Hi mga mamyyy, bka may marecommend kayong gatas para sa baby ko feeling ko kse di nadadagdagan timbang nya. S26gold currently milk nya ngayon, dati milk nya 0-6months old NAN gatas nya kso yung NAN na pang 6-12months old, nahihirapan sya dumumi kaya nag switch kme sa s26gold kso parang antagal madagdagan ng timbang ng baby ko. 8.9 kl na sya ngayon. Salamat po sa mga sasagot ☺️

2 Replies

Hi mi. Enfamil simula 1 month hanggang ngayon 9 months na si baby never nahirapan mag poop.

try Enfamil