Team August/September Preggy Mommies Pasig Area

mga mamsyy na EDD ngayong August/September na taga Pasig at balak manganak sa PCGH, nirequire po ba kayo ng rapid/swab test ng hospital bago kayo iadmit pag manganganak na kayo? tanong ko nadin po para may idea ako. kasi may times na ang hirap kontakin nung OB-GYNE PCGH e. laging busy trunkline pati cellphone ni doc. thank you po in advance and good luck mga mamsyyyyyy. 💛💛

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po mommy lahat ata ng manganganak ngayon e need magpatest. Kasi ganyan ang ate ko preggy require daw po iswab test bago manganak