38wks today

Mga mamshy! wala pa ako signs na malapit na akong manganak. Wala pang mucus plug, contractions and mataas pa tiyan kid . Matagal pa kaya ako? First baby ko. May24 EDD ko.

1 Reply

normal ln po yan mommy kasi sabi po nila.madalas ang mga first baby d nmn agad lumalabas sa mismong edd eh... syaka po ung sa baby ko 40 weeks na ako syaka lng sya lumabas hehe lagpas na sa edd nya na oct 10 oct 11 na sya lumabas... lakad lakad po kayo sa hapon and mag squat po kayo para bumaba pa si baby

5y ago

Ganun nga po ginagawa ko mamshy, lakad at squat tapos may evening primrose pa. hehe ayaw pa yata lumabas ni baby.