Affordable Hospital

Mga mamshy, san po ba maganda manganak at affordable? Around cabuyao to sta rosa laguna lang po. Hindi po kase kaya ng sched pag public yung mahaba pila kase may work ako kaya hassle para sakin. Baka may masuggest kayo ? Para don na ko magpapacheck up hanggang manganak ako. Turning 5mos preggy here ?

1 Reply

Pwede naman kahit public hospital magpacheck up pero private doctor ka....may sched din sila.....ako sa public nanganak pero private ako nagpapatingin na ob nila

5y ago

Affordable pa din naman po price non kahit mas pricey siya sa public talaga?