hi ..

hi mga mamsh..tatanggapin kb sa hospital ? khit hindi ka nkpg pa check up dun ? at ano po ba mas mgnda lying in o hospital?

2 Replies

Dalhin mo Lang lahat ng record mo Sa pinag Check upan mo before pati ultrasound mo dalhin mo rin..pag first baby ospital pero pag 2nd na pwede na Sa lying in

Ang alam ko po, hindi much better na mag pacheck up ka don para alam nila lagay mo. Di sila pwede magpaanak ng walang alam sayo