Fabella Hospital

Hi mga mamsh sino po dito yung nanganak na sa fabella? Ask ko lang po if paano kung wala pang check up sa kanila tapos dun manganganak tatanggapin po ba nila? Tska kailangan bang dalhin yung mga laboratory test sa pinagcheck up ko na lying in? 38 weeks pregnant po salamat sa sasagot.

1 Reply

Much better kung may time ka pa pacheck up kana sakanila, and dalhin mo lahat lahat ng lab result mo para may idea sila sa pregnancy mo. Karamihan kasi hospital ngayon natanggi na pag wala kang record sakanila.