enfamil gentlease

Mga mamsh,sino pong gumagamit ng enfamil gentlease sa mga baby nila?

4 Replies

Ilang months na po baby nyo? Nag iisip kc ako magpalit,ang hirap kc ng stock ng gentlease ngaun

5y ago

3 weeks si baby. Bakit siya nag gentlease?

Ako po

Me

Ako po. Nagswitch kami Similac Tummicare kase hirap nga ng stocks ng enfamil gentleease. Right now, 7 mos baby ko. Nagswitch na kami sa regular formula na s-26 gold at mukang di na sumasakit tyan nya.

4y ago

momsh nung gentlease po milk ni LO nio green din po ung poop at stinky po?