EDD July 15, 2020

Hi mga mamsh, Sino mga ka same ko EDD or mga kapwa ko July manganganak? Ano na mga nararamdaman nyo? May signs na ba kayo of labor? Na-IE na ba kayo? Ilang cm na kayo? Ano mga preparations nyo? Share nyo naman po. Hshehe Thaaanak youuuuu 😍😍

24 Replies

37weeks july 12 due. Ko sna manganak nko this coming week

4y ago

Sameeee po hehhe minsan kapag natatae ako nababother ako kung natatae talaga ako or baka si baby na e. Nararamdam ko rin yung parang may humihiwa sa vaginaaaa and may push pababa pero di pa pumuputok panubigan ko plus wala pang brownish discharge. Huhu excited na ako lumabas syaaa 😊

Ako sis July 12, na ie nko kahapon pero close cervix parin

4y ago

Yes mamsh

hve a safe delivery

4y ago

Thank you so much :)

Advance congrats.

4y ago

Thank youuuuu 😊