pahelp po

mga mamsh...patulong naman po.ano po kaya ito?...at ano po kaya pwedeng gamot?allergy po si baby sa baby oil eh.

pahelp po
26 Replies

Cradle cap po yan Treatment Cradle cap usually doesn't require medical treatment, as it usually goes away on its own. In the meantime, wash your baby's hair once a day with mild baby shampoo. If the scaling is heavy, apply mineral oil to the scalp for a couple of hours before shampooing. Then wash the hair as usual and brush the scalp lightly with a soft brush to loosen the scale.

contact dermatitis, as of now wala ka muna mailalagay bsta hindi nag susugat... at hnd masyadong nababasa if nabasa punasan dahan dahan para d magsugat... delikado kc mukha ang naapektuhan.. wag nyo ba po gamitin ang baby oil.. and pagkakaalam ko ibang pedia pinagbabawal ang baby oil sa newborn..

lahat ba klase ng baby oil.allergic xa mommy? o may particular lang na klse ng oil. ganyan din sa baby ko dti.i use ung mustela massage oil nila.sa baby ko kc dti sa kilay and the rest sa ulo..or if u want u can use the cleansing water ng mustela.i hope makatulong ang reply ko🤗

Mamsh nag ka ganyan din c baby. Pag ganyan kase kakapal hnd yan matatanggal basta basta kung d natin tatanggalin.. After nya maligo unti untiin mong tanggalin kahit using bimpo w/ water or wet cotton buds nalang..ako kase baby oil talaga.

Basain po ng tubig ung cotton balls, tas idampi-dampi po.. sa affected area tanghali at gabi.. mawawala po ya mga ilang days po. Ganyan kasi ang baby ko.. ngayon wala na po.

Use Mineral Oil at cotton balls links in ang face ni baby bago paliguan. safe ipanlinis sa face ng newborn babies ang Mineral oil as per our dearest Pedia doctor.

Ganyan din po naging allergy ng pamabgkin ko, cetaphil ang nireseta sa kanya pero try mo pa din po muna ioa check up muna si baby. Gawa po nga po iyan ng baby oil

Sa baby ko nag kaganyan din binabadan ko lang ng Vaseline petroleum mga 2mins then wipe ng cotton ball na may water every morning tska after din maligo.

Omg! Mommy babaran mopo ng oil latik sana oara di mainit sa balat ni baby den pag nakita monapong medyo lumambot na punasan mopo ng bulak.

Cradle cap yan ma. Pacheck up po or consult your pedia para mabigyan ng proper treatment. Wag nyo na po lagyan ng baby oil.