Ultrasound or lmp?

Hi mga mamsh,,out of curiosity lang ,,what if mali pala pagkakatanda mu sa last period mu,,naghehesitate ka kung tama ba pagkakatanda mu o hindi,,,parang ganun kasi pakiramdam ko ngayon,,feeling ko mali ako sa lmp ko ,kaso based on my ultrasound tama naman bilang ko,,,accurate ba ang nasa ultrasound ..? Thank you sa sasagot.. #pregnancy

1 Reply

Okay lang yan. Malalalaman mo ang due date mo pag medyo malaki na yun tyan mo.. sasabihin sayo ng Ob mo ang average due date.

4y ago

thanks po mamsh.